TRUNG TÂM HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG GALILEO
Tìm trung tâm
Tìm trung tâm
1 NĂM - 4 TRUNG TÂM - gần 1000 HỌC SINH
VÀ KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG
đăng ký KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ
NĂNG LỰC MIỄN PHÍ

Bùi Minh Anh

Minh Anh

Mẹ của Minh Anh rất đau đầu khi đã đầu tư cho con học rất nhiều hình thức như gia sư, học thêm với cô giáo và bồi dưỡng tại trung tâm nhưng con không có tiến triển nhiều. Đăng ký cho con học tại Galileo, chỉ qua buổi đầu tiên chị đã rất hài lòng khi có thể biết được tình hình học tập hiện tại của con như thế nào và những điểm yếu của con là gì. Trong quá trình học, chị còn có những phản hồi tích cực về thái độ, năng lực học tập của con khi ở nhà. Chị tin rằng, với sự hướng dẫn và khuyến khích của trung tâm, Minh Anh sẽ ngày càng tiến bộ trong học tập và có được tư duy tích cực, thái độ chủ động hơn với việc làm bài tập và tiếp thu trên lớp.

Nhập học:

Minh Anh là một học sinh có nền tảng lý thuyết rất rất tốt. Em đã biết cách hệ thống hóa lý thuyết học được ở cả hai môn Toán và Văn. Tuy nhiên, khi đi về vận dụng bài tập với từng môn học, Minh Anh đã lộ ra khá nhiều sai sót. Bắt đầu từ khi làm bài test đầu vào, qua kết quả bài làm và sự quan sát của phụ trách chuyên môn trung tâm, các thầy cô đã phát hiện ra Minh Anh rất hay mất tập trung khi học tập và giải bài toán không cẩn thận dẫn đến nhiều sai sót rất đáng tiếc. Bên cạnh đó, kỹ năng trình bày văn của em cũng khá yếu khi em không đủ kiên trì và tập trung cho đề văn. Sau khi trao đổi với phụ huynh về năng lực, thái độ của em ban đầu, trung tâm đã xây dựng lộ trình học tập và mục tiêu phù hợp với trình độ hiện tại của Minh Anh.

Trong quá trình học tập, các cố vấn tại trung tâm đã phải theo sát em trong những ngày đầu để chỉ ra từng sai sót cũng như nhắc nhở về sự tập trung khi làm bài của em. Một tháng sau khi học tại trung tâm, trong buổi kiểm tra đánh giá sự tiến bộ về năng lực và thái độ của Minh Anh, mẹ của em đã có một buổi trao đổi với phụ trách chuyên môn về tình hình hiện tại của em và cảm thấy rất hài lòng khi thấy được sự tiến bộ của em cả trong tư duy, thái độ và năng lực học tập. Những bài toán em làm ngày càng ít sai sót hơn, em đã có kiên trì để thực hiện một bài văn hoàn chỉnh trong thời gian quy định, mặc dù chưa đạt đến trình độ hay nhưng đó là cả một sự cố gắng mà cả phụ trách chuyên môn và mẹ của em đều ghi nhận.

Hiện tại, Minh Anh đã kết thúc chương trình Nền tảng tại trung tâm. Đánh giá kết quả cuối khóa của em không chỉ có sự tiến bộ về năng lực, được thể hiện qua kết quả bài kiểm tra, mà còn thấy được thái độ học tập chủ động của em khi về nhà. Minh Anh đã biết hệ thống được kiến thức mình tiếp thu được, và vận dụng nó rất tốt trong giải các dạng toán chung. Về văn học, em đã nâng cao được sức cảm thụ văn học và cách trình bày rõ ràng, đúng chủ đề hơn. Hiện tại, Minh Anh đang theo học chương trình học tốt tại trung tâm tâm để chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho kì thi vào lớp 10 của em.