Trang chủ | Hocmai.vn | Diễn đàn | Tin tức |Xin chào bạn! Để có thể truy cập và khai thác các nội dung được cung cấp trên trang school.hocmai.vn, bạn phải có một tài khoản để đăng nhập Hệ thống của chúng tôi. Dưới đây là các bước:
  1. Nếu phụ huynh của bạn đã có tài khoản rồi thì bạn chỉ cần điền tài khoản đăng nhập của phụ huynh, nếu bố mẹ chưa có tài khoản nhưng đã điền thông tin đăng ký thì bạn chỉ cần điền chính xác thông tin về địa chỉ email của bố mẹ sau đó click vào nút kiểm tra thông tin để xác định thông tin của bố mẹ. sau khi xác định thông tin bạn hãy click tiếp vào nút TIẾP THEO và thực hiện tiếp việc nhập thông tin cá nhân của bạn
  2. Nếu bố mẹ của bạn chưa có thông tin thì bạn vui lòng click vào dòng chữ ĐĂNG KÝ MỚI và thực hiện tiếp việc Điền vào biểu mẫu hồ sơ đăng ký nhập học với các thông tin về bố và mẹ của bạn. Sau khi điền xong thông tin về cha mẹ bạn hãy điền thông tin cá nhân của mình bằng cách click vào nút Nhập thông tin học sinh trên form nhập thông tin của cha mẹ.
  3. Sau khi nhập hết thông tin bạn sẽ nhận được thông báo từ Trung tâm về lịch thi đầu vào( qua email của bố mẹ hoặc email của bạn hoặc qua điện thoại vì thế bạn hãy nhập chính xác các thông tin nhé!).
  4. Sau khi thi đạt đầu vào bạn sẽ có một tài khoản trên trang school.hocmai.vn.