TRUNG TÂM HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG GALILEO
Tìm trung tâm
Tìm trung tâm
1 NĂM - 4 TRUNG TÂM - gần 1000 HỌC SINH
VÀ KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG
đăng ký KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ
NĂNG LỰC MIỄN PHÍ

Hàng trăm học sinh GALILEO viết lời chúc gửi đến các thầy cô nhân ngày 20/11

Trong cả một tuần này, những lời chúc ngây ngô của các học sinh đã được viết lên, những bông hoa tươi thắm đã được tặng, những nụ cười đã được gửi gắm và cả những chân tình đã được trao. Còn điều gì quý giá hơn là những tình cảm chân thành ấy được thốt lên bằng lời, được đong đầy qua từng câu chúc và được tập hợp trên chiếc cây lời chúc đầy ý nghĩa. Chắc chắn những ngày này, các thầy cô đang công tác tại GALILEO sẽ cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết bởi những tình cảm mà các học sinh của trung tâm đã dành trao.

Những lời chúc ngộ ngĩnh và hết sức ý nghĩa.

Không hoa mỹ cũng chẳng hề hời hợt, những lời chúc chân thành và đáng yêu từ các học sinh được gửi đến làm cho các thầy cô tại đây chẳng những vui và xúc động mà còn có những phen cười ra nước mắt.

Chỉ cần có những lời chúc như thế này, chắc chắn cô Linh sẽ có một cuộc đời hạnh phúc nhỉ.

Nhắc lại là thầy cô không hề khổ tâm nhé Bảo Minh ^_^

Không biết trục trặc kĩ thuật gì đã chia xa hai cô trò, nhưng rất xúc động khi trò vẫn còn nhớ đến cô!

Các thầy cô GALILEO nhớ hãy luôn khỏe mạnh, dạy tốt nhé !

Thật đẹp lòng khi mà ngay cả những cô giáo vụ, người không trực tiếp giảng dạy học sinh nhưng cũng được các em gửi lời chúc hết sức ý nghĩa.

Vậy là 20/11 đã khép lại với hàng trăm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Mong rằng các thầy cô sẽ có cuộc sống và sự nghiệp như những lời chúc mà các em đã dành tặng. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa mà các thầy cô sẽ không bao giờ quên trong sự nghiệp “trồng người”.