Trang chủ

Các khóa học trực tuyến dự kiến khai giảng vào tháng 2


Vào trung tuần tháng 2, Hocmai.vn dự kiến khai giảng các khóa Luyện thi vào lớp 10 và Luyện giải đề thi ĐH, CĐ năm 2012.


>>> Ôn thi ĐH, CĐ bằng phương pháp luyện đề

Luyện thi vào 10

Chỉ còn một vài tháng nữa các bạn học sinh lớp 9 chính thức bước vào kì thi lớp 10. Được đánh giá ngang tầm với các kì thi cấp quốc gia như thi tốt nghiệp THPT, thi ĐH, CĐ, kì thi vào lớp 10 là một bước ngoặt quan trọng quyết định tương lai của các bạn học sinh. Sau 9 năm nỗ lực, phấn đấu, kì thi vào lớp 10 là lúc các bạn học sinh lựa chọn môi trường học tập mới để tiến gần hơn tới ước mơ đỗ ĐH, CĐ.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh củng cố vững chắc kiến thức, tự tin bước vào kì thi lớp 10, Hocmai.vn khai giảng khóa Luyện thi vào lớp 10 gồm hai môn Toán và Ngữ văn.

Khóa học do các giáo viên nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm luyện thi vào lớp 10 giảng dạy. Nội dung khóa học được biên soạn công phu, phù hợp với xu hướng ra đề thi của các Sở Giáo dục và Đào tạo như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... nhằm đem đến một khối lượng kiến thức tổng quan, đầy đủ, rèn luyện kĩ năng làm bài cho học sinh trước khi kì thi diễn ra.


Bài giảng tham khảo miễn phí:

Luyện giải đề thi ĐH, CĐ

Luyện đề thi được xem là bước cuối cùng trong quá trình học, ôn, luyện thi ĐH, CĐ. Sau khi nắm vững toàn bộ kiến thức hoặc từng phần kiến thức đã học,  học sinh sẽ bắt đầu với việc luyện đề để kiểm tra lại phần kiến thức đó. Vì đề thi chứa các nội dung kiến thức đầy đủ và tổng quát nhất nên khi làm đề các bạn sẽ có cơ hội ôn luyện, vận dụng được các kiến thức và phương pháp mình đã học, đồng thời cũng thấy được đâu là phần mình còn thiếu để kịp thời hoàn thiện, bổ sung. Luyện đề còn giúp các bạn học sinh làm quen với các đề thi chính thức và rèn luyện sự tự tin trước khi bước vào phòng thi.

Với mong muốn giúp các bạn học sinh ôn tập tổng hợp kiến thức, kĩ năng và trên cơ sở sự thành công của các khóa Luyện giải đề thi ĐH, CĐ năm 2011, Hocmai.vn dự kiến khai giảng các khóa Luyện giải đề thi ĐH, CĐ môn Toán, Vật lí, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh vào trung tuần tháng 2/2012.


 Môn  Giáo viên  Số lượng đề
 Toán

 Phan Huy Khải
 Trần Phương 

 20 đề
 Toán  Lê Bá Trần Phương  20 đề
 Vật lí  Đặng Việt Hùng  30 đề
 Hóa học  Phạm Ngọc Sơn  20 đề
 Sinh học  Nguyễn Quang Anh
 15 đề
 Ngữ văn  Đỗ Thị Thu Hằng  15 đề
 Tiếng Anh

 Đặng Văn Mạnh  20 đề
Các khóa Luyện giải đề thi ĐH, CĐ 2012 sẽ được xây dựng trên cơ sở:
 • Bám sát cấu trúc đề thi ĐH, CĐ do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định
 • Mỗi dạng đề sẽ được giáo viên khai thác trên cơ sở từ đơn giản đến phức tạp và ở những khía cạnh khác nhau của mỗi dạng đề đó
 • Vì đây là khóa học dành cho học sinh thi ĐH và đang ở giai đoạn luyện tập nên mức độ đề sẽ khó hơn so với đề thi mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa nhằm giúp cho học sinh vững vàng hơn khi đứng trước đề thi chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Bên cạnh việc hướng dẫn giải đề, giáo viên đi vào việc hướng dẫn phương pháp giúp học sinh thành thạo kĩ năng làm bài đồng thời nắm vững kiến thức
Song song với việc cung cấp các khóa Luyện giải đề mới, các khóa Luyện giải đề năm 2011 như Vật lí, Hóa học cũng sẽ được bổ sung, làm mới, cụ thể như sau:
 • Luyện giải đề thi môn Vật lí – thầy Đặng Việt Hùng: Các đề thi sẽ được điều chỉnh, cập nhật trên cơ sở các đề thi năm 2011 đồng thời bổ sung các đề thi mới được giáo viên sưu tầm, tổng hợp và chọn lọc phù hợp với chương trình thi ĐH, CĐ môn Vật lí năm 2012
 • Luyện giải đề thi môn Hóa học – thầy Phạm Ngọc Sơn: Các đề thi sẽ được bổ sung các câu hỏi khó, cập nhật nội dung còn thiếu, lược bỏ nội dung không còn phù hợp để bám sát với chương trình thi thi ĐH, CĐ môn Hóa học năm 2012
Đặc biệt, năm học 2011-2012 các đề thi môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh sẽ được cấu trúc dưới dạng trắc nghiệm trực tuyến, học sinh sẽ biết điểm và đáp án sau khi làm xong bài. Bên cạnh đó, một số đề thi của các môn học này sẽ được sử dụng làm đề thi hàng tuần cho cuộc thi Thi thử đại học 2012  tại Hocmai.vn.

Bài giảng tham khảo miễn phí: Nếu thông tin về các khóa học trên hữu ích và cần thiết, hãy chia sẻ tới
bạn bè của Bạn đồng thời tham gia đóng góp ý kiến để Hocmai.vn xây dựng
khóa học nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học theo các cách sau:
 • Viết ý kiến dưới bài viết này
 • Trao đổi, thảo luận tại diendan.hocmai.vn trong các topic:
 • Chát với các tư vấn qua Hỗ trợ trực tuyến
 • Gọi điện tới số: 1900-58-58-12 hoặc 0936-58-58-12
 • Gửi thư về Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hocmai.vn
Comments (0)Add Comment

Write comment

busy
 

TÀI LIỆU LUYỆN THI

Chương trình RT

CÁC LỚP CHỌN MÔN

SAP 9-Luyện thi vào 10

megatest.vn

tìm kiếm